Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Giúp con thoát khỏi táo bón kinh niên nhờ mách nhỏ của những người bạn

Mẹ nào đã từng lo lắng, đứng ngồi không yên vì con bị táo bón nặng chắc hẳn sẽ tìm thấy mình trong câu chuyện được chị Nguyễn Mai Hương ở Quận 1- TP. HCM chia sẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem “phép màu” nào đã giúp chị Hương xử lý được căn bệnh táo bón kinh niên của bé Min nhé!

Bé Min nhà chị Hương thường xuyên bị táo bón do nóng trong. “Bé nhà mình bị táo bón từ năm 2 tuổi, cứ 3-4 ngày mới đi poo một lần. Phân như phân dê, ị xuống bô nghe cái cốc, đổ phân vào toilet thì một số cục nổi lềnh phềnh. Kèm theo đó là chảy máu hậu môn, nhìn phát hoảng luôn, cứ nghĩ khôn nghĩ dại hay là con bị viêm ruột”.

Chia sẻ về hành trình chữa táo bón cho con, chị Hương nhớ lại: “Làm trong ngành Dược nhiều năm, biết được tác hại của việc lạm dụng thuốc làm mềm phân, thuốc thụt nên mình không dám dùng cho con, chỉ áp dụng các kinh nghiệm dân gian. Mình tích cực cho con ăn nhiều rau xanh, trái cây và các đồ ăn có tính mát, tốt cho tiêu hóa như khoai lang, sữa chua…Bé nhà mình trộm vía được cái dễ ăn nên ăn rau rất giỏi, sữa chua thì có ngày ăn 2 hộp nhưng tình trạng táo bón thì mãi vẫn không dứt. Mỗi lần đi ị bạn ý khóc lóc, rặn đỏ cả mặt. Có đợt 7 ngày bạn ý không đi được, bụng trướng to, không ăn uống được gì, chỉ ôm bụng khóc, mình đành phải mua thuốc thụt về thụt cho bạn ý”.
Sau lần đấy, Chị Hương sợ tình trạng này kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa còn non nớt của con nên đã cho bé Min đi khám. Cho con đi Bệnh viện Nhi Đồng 1 khám, làm đủ các xét nghiệm, soi chiếu, bác sĩ cũng chỉ kết luận là con bị táo bón chức năng, kê đơn Dufalac, 10 gói/1 hộp dạng lỏng, mỗi ngày 1 gói kèm với men tiêu hóa. “Là Dược sĩ nên mình biết thuốc mềm phân này chỉ là giải pháp tình thế, chưa kể đến những tác dụng phụ không mong muốn như gây mất cân bằng điện giải, giảm kích thích nhu động ruột… nên mình vẫn luôn đau đáu tìm kiếm một giải pháp an toàn hơn cho con.”
May mắn thay,hôm bạn của chị hẹn chị đi cà phê, 2 người tâm sự chuyện con cái, chị cũng kể về tình hình táo bón của bé Mun, đúng nay bạn ủa chị cũng có con bị như vậy thời gian trước. Chị chia sẻ ngay nhờ có sản phẩm Cốm rau xanh Green BB - Bổ sung chất xơ từ rau xanh và chất xơ hòa tan FOS giúp nhuận tràng, thông đại tiện

                                                        con táo bón


Bổ sung β-glucan và các vitamin nhóm B giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa. Giúp bé hết táo bón, ăn ngon ngủ ngon. Thầm cảm ơn vì cuộc gặp đó và cảm ơn Green BB đã giúp con mình hết khỏi táo bón

Từ khoá:
Bài viết liên quan