Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Greenbb giúp trẻ hết táo bón

Với thành phần chính là các loại rau, củ chứa nhiều vitamin, khoáng chất cùng chất xơ…, Greenbb sẽ giúp trẻ mau chóng thoát khỏi chứng táo bón.

Táo bón gây ra những hậu quả không nhỏ ở trẻ

Khi trẻ bị táo bón, phân ứ đọng lâu trong đường ruột, phân bị mất nước gây khô cứng, đau, khó đi ngoài. Trẻ bị nứt hậu môn, chảy máu khi đi đại tiện dẫn đến sợ và nhịn đi ngoài.

Từ đó, làm giảm phản xạ co bóp của đại tràng tống phân ra ngoài khiến trẻ bị táo bón mạn tính. Đây là một vòng tròn luẩn quẩn khiến tình trạng bệnh lặp đi lặp lại và ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Táo bón còn gây đầy bụng, khó tiêu khiến trẻ biếng ăn, không hấp thu được dinh dưỡng, khiến trẻ chậm lớn, thấp còi.

Ngoài ra, táo bón còn có thể gây ra tình trạng hấp thu ngược các chất độc vào trong cơ thể gây ra nhiều tình trạng bệnh lý khác nhau cho trẻ nhỏ.

Táo bón lâu ngày còn là nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa và nhiễm khuẩn ruột, ảnh hưởng tới sự hấp thu thức ăn của trẻ nhỏ.

tình trạng rối loạn tiêu hóa

Nguyên nhân gây ra tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ

  • Cơ thể trẻ chưa hoàn thiện cơ chế bài xuất phân;
  • Trẻ lười ăn rau, bổ sung lượng chất xơ vào cơ thể chưa đầy đủ. Trẻ uống ít nước làm phân cứng và khó đào thải ra ngoài;
  • Trẻ có tâm lý sơ hãi, nín nhịn đi ị nên lâu ngày làm giảm khả năng nhu động ruột của trẻ dẫn đến táo bón mạn tính.

Cách sử dụng Greenbb để trị táo bón cho trẻ

Đối với trẻ đang trong chế độ bú mẹ hoàn toàn, khi trẻ bị táo bón mẹ nên thay đổi trong chế độ ăn uống của bản thân như uống nhiều nước, bổ sung thêm chất xơ, để hạn chế  đồ cay nóng…. Ngoài ra, mẹ có thể sử dụng thêm sản phẩm Greenbb với liều của người lớn vào trong chế độ ăn hàng ngày để phòng và giúp giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ.

Khi bé đã bắt đầu ăn dặm mẹ có thể pha Greenbb vào thực phẩm (cháo, bột hay sữa) để cho trẻ ăn. Với trẻ dưới 1 tuổi bạn có thể pha mỗi lần nửa gói (nửa gói còn lại để ngăn mát tủ lạnh), ngày 2 lần sẽ rất hiệu quả để phòng ngừa tình trạng táo bón của trẻ.

greenbb

>>> Tìm hiểu thêm

Greenbb giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Sản phẩm Greenbb bổ sung chất xơ

Từ khoá:
Bài viết liên quan