Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

HẾT HẲN TÁO BÓN NHỜ RAU MÀU XANH ĐẬM

Bạn có biết rằng rau củ có nhiều màu sắc khác nhau nhưng rau càng có màu xanh đậm thì càng chứa nhiều hàm lượng chất xơ và khoáng chất cần thiết cho sức khoẻ?
=========================
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐÃ CHỈ RA:
- Tất cả các loại rau có lá màu xanh đều có tác dụng chống táo bón vì giàu chất xơ.

- Chúng chủ yếu có tính kiềm do đó làm trung hòa các axit được tạo ra khi ăn đường, trứng, thịt và các chất dịch cơ thể. Nhờ đó nó duy trì được tính kiềm yếu cho đường ruột, giúp loại bỏ máu độc.

Do đó, muốn con khỏe mạnh, ít ốm vặt, mẹ hãy cho bé ăn các loại rau có màu xanh đậm là thực phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ rất tốt. Rau bina, súp lơ xanh, rau dền, mồng tơi, rau cải, rau ngót… giàu vitamin C, carotene, protein và các khoáng chất như sắt, canxi, phốt pho, giúp bé phát triển toàn diện, đồng thời tăng cường khả năng phòng chống các bệnh truyền nhiễm.

 

rau màu đậm  

Từ khoá:
Bài viết liên quan