Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Mẹ có biết: RAU XANH GIÚP TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRÍ NÃO

 ◊ Rau bina

Rau bina chứa nhiều chất chống oxy hóa bảo vệ não cùng với vitamin K, folat và lutein. Điều này khiến cho rau bina trở thành một trong những thực phẩm giúp tăng cường trí não cho trẻ nhất là trong thời gian thi cử.

                                                                        rau bina

 ◊ Súp lơ xanh

Súp lơ xanh chứa nhiều sulfurophane, một loại hóa chất giúp giải độc. Loại chất này có tác dụng giảm viêm và kiểm soát các gốc tự do gây hại. Súp lơ xanh giúp cải thiện trí nhớ.

                                                                   súp lơ xanh


 ◊ Bí đỏ

Bí đỏ giàu kẽm, khoáng chất đóng một vai trò quan trọng trong trí nhớ. Nó cũng sẽ cải thiện chức năng não chung.

                   bí đỏ

 Bí đỏ là một trong những nguồn giàu beta-carotene, một chất chống oxy hoá mạnh giúp cho rau quả cam màu sắc sống động. Beta-carotene được biến đổi thành vitamin A trong cơ thể khi nó được ăn. Tiêu thụ thực phẩm giàu chất beta-carotene có thể làm tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư nhất định, bảo vệ chống lại bệnh suyễn và bệnh tim , và làm chậm quá trình lão hóa và thoái hóa cơ thể.

◊  Diếp cá

Là một loại cỏ nhỏ, mọc lâu năm, ưa chỗ ẩm ướt, có thân rễ mọc ngầm dưới đất. Rễ nhỏ mọc ở các đốt, thân mọc đứng, có lông hoặc ít long, được sử dụng rộng rãi như một loại rau gia vị giúp kích thích tiêu hóa, tăng thêm mùi vị món ăn tạo cảm giác ngon miệng.

                                          Diếp cá

 

Theo Đông y diếp các có vị cay, tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, thường dùng để điều trị chứng khó tiêu ở cả người lớn và trẻ em.

◊  Rau dền đỏ

Dền đỏ cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày như vitamin B, sắt, mangan, đồng, magiê và kali,là một thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng tăng cường sức khoẻ mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi thực phẩm nào khác.

                                                       rau dền

 

Một cốc dền đỏ cung cấp khoảng 4 gam chất xơ ăn kiêng, đặc biệt là chất xơ không hòa tan, giúp giảm nguy cơ táo bón, bệnh trĩ và viêm túi thừa. Các betaine được tìm thấy trong củ dền đỏ cũng đã được có vai trò cải thiện tiêu hóa.
=========================


 ⇒CỐM RAU XANH GREENBB chứa thành phần gồm 6 loại rau củ gồm: rau bina, mồng tơi, diếp cá, súp lơ, bí đỏ, dền đỏ, cà rốt.. là giải pháp hoàn hảo giúp con bạn luôn mạnh khỏe, thông minh, giúp trẻ hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa,hạn chế bệnh tật.

                           green bb

Từ khoá:
Bài viết liên quan