Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng
Cháu Nguyễn Hoàng Phúc

Cháu Nguyễn Hoàng Phúc

Cháu Nguyễn Hoàng Phúc, 6 tuổi, địa chỉ nhà tại Mễ Trì Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội bị táo bón từ khi còn rất nhỏ. Biểu hiện bệnh của cháu là: đi ngoài khó khăn, ít đi ngoài, mỗi lần đi vệ sinh đều khóc rất nhiều do đau, lâu dần thành sợ… Ngày nhỏ, mẹ cháu thường mua thuốc thụt hậu môn mỗi khi thấy cháu hơn 5 ngày mà không đi vệ sinh. Chính vì vậy, chuyện đi ngoài của cháu lâu dần không còn là bản năng mà do sự chủ động của mẹ.

Chi tiết

HẬU QUẢ CỦA TÁO BÓN

Dù những động tác trên nhìn giống như trẻ đang cố gắng để đi cầu, nhưng sự thật trẻ cố để không đi cầu vì một số lý do: chúng không có một nơi cảm thấy “thoải mái”, hoặc trẻ “bận bịu” và bỏ qua nhu cầu đi vệ sinh..

Chi tiết

7 thực phẩm nhuận tràng giúp bạn ngăn ngừa táo bón

Bạn cảm thấy đau khổ vô cùng khi phải ngồi phòng vệ sinh quá lâu? Đã đến lúc bổ sung ngay các thực phẩm nhuận tràng vào thực đơn rồi đấy!.

Chi tiết

Giúp con thoát khỏi táo bón kinh niên nhờ mách nhỏ của những người bạn

Mẹ nào đã từng lo lắng, đứng ngồi không yên vì con bị táo bón nặng chắc hẳn sẽ tìm thấy mình trong câu chuyện được chị Nguyễn Mai Hương ở Quận 1- TP. HCM chia sẻ.

Chi tiết

6 biến chứng nguy hiểm do táo bón kéo dài ở trẻ nhỏ

Táo bón là bệnh rối loạn tiêu hóa diễn ra rất phổ biến ở trẻ nhỏ, tuy nhiên rất nhiều bậc phụ huy chưa quá quan tâm về nó..

Chi tiết